Tin mới

Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Táo quân 2016: Trang phục của Bắc Đẩu sẽ lộng lẫy, lạ lẫm nhất “Thiên đình”

Bắc Đẩu sẽ lộng lẫy nhất “Thiên đình”
Thời điểm này, dàn diễn viên tham gia Táo Quân vẫn miệt mài tập luyện từ nửa đêm đến sáng. Từ tối qua (22/1), các diễn đã bắt đầu thử đồ để tạo hình nhân vật và có buổi ghi hình “nháp”. Buổi ghi hình có sự tham gia của 4 nghệ sỹ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung.

Các Táo đã bắt đầu ghi hình "nháp". Ảnh: VTV.
Được biết, năm nay trang phục của “cô” Đẩu Công Lý sẽ do NTK Đức Hùng chịu trách nhiệm. Thông tin bên lề cho biết, trang phục của Bắc Đẩu sẽ lộng lẫy và lạ lẫm nhất “Thiên đình”. Ngoài trang phục, Bắc Đẩu cũng được đầu tư một bộ tóc mới giúp hình ảnh của “cánh tay phải của Ngọc Hoàng” nữ tính và xinh đẹp hơn trước rất nhiều.
Trong khi Bắc Đẩu ngày càng “nữ tính hoá” thì “Táo” Quang Thắng sẽ nam tính gấp bội lần trước đây với râu quai nón “ăn theo” trào lưu “soái ca” đang gây “hot” trong cộng đồng mạng.


NTK Đức Hùng (ngoài cùng, bên trái) cùng đạo diễn Thanh Hải (bên phải) đang chỉnh trang phục cho “cô” Đẩu - vai diễn của NS Công Lý.
NTK Đức Hùng (ngoài cùng, bên trái) cùng đạo diễn Thanh Hải (bên phải) đang chỉnh trang phục cho “cô” Đẩu - vai diễn của NS Công Lý.

Nguồn tin riêng của Dân Trí cũng cho biết một thông tin cực kỳ quan trọng là năm nay các vai Táo sẽ được phân chia theo các vấn đề xã hội như: Táo Kinh tế, Táo Xã hội, Táo Văn Thể Dục (Văn hoá, Thể thao và Giáo dục), Táo Y tế và một số nhân vật khác.
Cảnh Táo Vân Dung và Tự Long cưỡi cá chép lên chầu Ngọc Hoàng. Ảnh: VTV.
Cảnh "Táo" Vân Dung và Tự Long cưỡi cá chép lên chầu Ngọc Hoàng. Ảnh: VTV.
Trong một chia sẻ gần đây, diễn viên Quang Thắng cho biết anh sẽ đảm nhận vai Táo Kinh Tế. Tuy nhiên, đã tập được hơn 13 ngày rồi nhưng vì kịch bản quá dày với rất nhiều lời thoại nên đến bây giờ anh vẫn có một sự đau đầu “không hề nhẹ” đối với vai diễn của mình. Nói về vai diễn của mình trong Táo quân 2016, Vân Dung cũng “nửa kín nửa hở” rằng: “Bạn cứ thử tưởng tượng con cá ngựa thế nào thì tôi sẽ giống như thế”.
Bên cạnh các gương mặt Táo, năm nay trên “Thiên đình” sẽ có thêm một số nhân vật khác. Ca sỹ Minh Quân bật mí năm nay anh cũng được giao một vai và kịch bản dành cho vai của anh khá dày dặn. Riêng về kịch bản thì Xuân Bắc tâm sự đến thời điểm này kịch bản đã thêm 4 trang mới tinh mà trước đó không hề có.
Quang Thắng đau đầu với tập kịch bản dày cộm. Ảnh: VTV.
Quang Thắng đau đầu với tập kịch bản dày cộm. Ảnh: VTV.
Vấn đề nóng sẽ xuất hiện trong Táo Quân năm nay được một số nghệ sỹ khẳng định là sẽ dày dặn và đầy đặn hơn năm ngoái. Trong đó, lĩnh vực nào cũng sẽ được “điểm mặt chỉ tên”. Một số vấn đề sẽ xuất hiện trong Táo Quân gần như được “khẳng định chắc nịch” có liên quan đến vụ chặt hạ cây xanh ở Hà Nội, vụ “chai nước và con ruồi”, vụ lần đầu thí điểm thi đại học theo phương thức mới, vụ thực phẩm bẩn gây ung thư đang tràn lan…
Có tới 10 ca khúc nhạc chế
Để chạy kịp tiến độ cho hai ngày ghi hình 29 và 30/1/2016 sắp tới, ngoài chuẩn bị về trang phục, Táo Quân 2016 cũng đã bắt tay vào chuẩn bị phần âm nhạc. Cách đây hai ngày, các nghệ sỹ Quang Thắng và Tự Long đã trực tiếp đến phòng thu của ca sỹ Minh Quân để thu âm một số ca khúc nhạc chế.
Nghệ sỹ Quang Thắng đã bắt tay phần ca khúc do mình thể hiện trong Táo Quân. Ảnh: MQ.
Nghệ sỹ Quang Thắng đã bắt tay phần ca khúc do mình thể hiện trong Táo Quân. Ảnh: MQ.
Theo đó, năm nay sẽ có khoảng 10 ca khúc nhạc chế xuất hiện rải rác trong các phân đoạn và vai diễn. Âm nhạc sẽ có những ca khúc lột tả được bản chất của những vấn đề “nhạy cảm” đưa đề cập đến trong chương trình. Màu sắc âm nhạc có cả dân gian, kinh điển lẫn hiện đại. Và không chỉ có các Táo mới hát mà còn có cả ca khúc cho cả “Thiên đình” cùng hát. Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho biết, năm nay “Táo” Quang Thắng và “Táo” Tự Long sẽ là hai vai Táo hát nhiều nhất.
Ca sỹ Minh Quân sẽ tiếp tục hỗ trợ về phần âm nhạc cho Táo Quân năm nay. Ảnh: MQ.
Ca sỹ Minh Quân sẽ tiếp tục hỗ trợ về phần âm nhạc cho Táo Quân năm nay. Ảnh: MQ.
Về lời của các bài hát sẽ xuất hiện trong Táo Quân năm nay có một đội trực tiếp theo dõi các Táo tập với nhau để chế lời. Vì thế, tính chuyên nghiệp lẫn độ hài hước của bài hát rất cao.
Kịch bản và âm nhạc Táo Quân năm nay hứa hẹn sẽ mang đến sự mới lạ và thú vị. Ảnh: CT.
Kịch bản và âm nhạc Táo Quân năm nay hứa hẹn sẽ mang đến sự mới lạ và thú vị. Ảnh: CT.
Trước câu hỏi liệu những ca khúc “hot” đang “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc gần đây như: “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh, “Buông tay nhau ra” của của Sơn Tùng M-TP, “Em là bà nội của anh” trong bộ phim cùng tên, “Bốn chữ lắm” của Phạm Toàn Thắng… có được đưa vào chương trình hay không, một nguồn tin cho biết có ca khúc chỉ sử dụng giai điệu chứ không dùng phần lời nhưng trong số các ca khúc đó sẽ có ca khúc được biến tấu.

Hà Tùng Long

Share this:

Đăng nhận xét

 
Về trang đầu
(C) 2006 - 2016 DIỄN ĐÀN NGHỆ THUẬT VIỆT NAM

Diễn đàn Chủ Doanh nghiệp| Lãnh đạo Việt Nam| Nhân tài Việt Nam| Nghệ thuật | Người kể chuyện| Việt Nam Speakers
Nghệ sĩ Việt Nam. Designed by OddThemes
lăng mộ đá toyota thanh hóa