Tin mới

Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

Những bộ phim bom tấn đáng được chờ đợi năm 2018

Còn gì tuyệt vời hơn khi những siêu phẩm điện ảnh sắp ra trong năm tới với siêu anh hùng hay phim nhiều phần như Sherlock Gnomes. Cùng đón đợi chúng trong năm tới nhé.

Sherlock Gnomes


Câu hỏi lớn nhất xoay quanh Sherlock Gnomes là "tại sao Gnomeo & Juliet (2011) lại cần có phần tiếp theo?”. Ban đầu Sherlock Gnomes theo niềm tin và kì vọng của hãng Paramount dự kiến ra mắt vào tháng 3 nhưng hiện nay có thể sẽ bị đẩy lùi tới tận kì nghỉ lễ Phục sinh năm tới. Loạt phim đình đám dưới đây sẽ có phần tiếp theo sau nhiều năm, được phát hành trong năm 2018.

Insidious Chapter 4


Chuỗi phim Insidious tưởng như sắp biến mất do vắng mặt đã quá lâu thì bỗng có thông báo từ đơn vị sản xuất năm 2018 sẽ có phần tiếp theo. Với việc Adam Robitel ngồi vào ghế đạo diễn cho phần mới này, người xem có thể trông đợi những điều mới mẻ hơn so với 3 phần trước đó.

Maze Runner: The Death Cure


The Death Cure là phần thứ ba và phần cuối cùng trong loạt phim này. Nếu phần phim này kết thúc tốt đẹp và ngắn gọn, tránh dài dòng cũng như giải quyết được những câu hỏi kéo dài chưa có câu trả lời thì The Death Cure có thể trở thành phần phim thành công nhất trong seriesMaze Runner.

Goosebumps: Horrorland


HorrorLand là tiểu thuyết của tác giả R.L. Stose loạt tiểu thuyết kể về một công viên giải trí khổng lồ. Mỗi câu chuyện trong loạt truyện này đều tìm thấy những đứa trẻ khác nhau bị dụ dỗ vào công viên vì một lý do nham hiểm.

Sự thay đổi vào năm 2015 của loạt phim dưới sự thể hiện vui nhộn của Jack Black là nguyên nhân khiến phần tiếp theo được mong chờ.

The Strangers 2 
Bản gốc đã nói lên một câu chuyện trọn vẹn khiến khán giả cảm thấy không cần có một phần tiếp theo. Dẫu vậy The Strangers vẫn khởi động phần 2 với dàn diễn viên Christina Hendricks, Bailee Madison và Lewis Pullman vào tháng 5 vừa qua. The Strangers 2 sẽ ra mắt công chúng vào năm 2018.

New Mutants, Deadpool 2 và X-Men: Dark Phoenix

Cụ thể, hãng 20th Century Fox đã đưa ra thông báo chính thức về lộ trình ra mắt 3 tác phẩm thuộc dòng phim siêu anh hùng.

Thời gian ra mắt lần lượt của 3 bộ phim trên sẽ là 13/4/2018, 1/6/2018 và 2/11/2018. Theo lịch công bố trước đó, 2018 cũng là năm một dị nhân khác, Gambit do diễn viên Channing Tatum thủ vai công chiếu, song thông tin về bộ phim này vẫn còn để ngỏ.

Tổng hợp

Share this:

Đăng nhận xét

 
Về trang đầu
(C) 2006 - 2016 DIỄN ĐÀN NGHỆ THUẬT VIỆT NAM

Diễn đàn Chủ Doanh nghiệp| Lãnh đạo Việt Nam| Nhân tài Việt Nam| Nghệ thuật | Người kể chuyện| Việt Nam Speakers
Nghệ sĩ Việt Nam. Designed by OddThemes
lăng mộ đá toyota thanh hóa